เมื่อสนีกเกอร์ไม่ใช่เรื่องของความเท่อย่างเดียว! เพราะล่าสุด Nike ได้รับแรงบันดาลใจมาจากราชวงศ์ของจีนในการปรับโฉมสนีกเกอร์ Dunk Low Disrupt ให้ออกมาดูหวานปนเท่ ในชื่อว่า “Forbidden City” โดยได้มีการเพิ่มดีเทลอย่างสายสร้อยคอไข่มุกเทียมเข้าไปที่ส่วนบนของสนีกเกอร์นี้ แถมยังประดับไปด้วยอัญมณีสีแดงและสีน้ำเงิน ขณะเดียวกันตัวรองเท้าก็มาพร้อมกับโทนสีหวานๆ อย่างสีฟ้าและขาวที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากหิมะที่ปกคลุมรูปปั้นหยกนอกพระราชวังของจีน นอกจากนี้บริเวณขอบด้านบนยังเผยให้เห็นสีฟ้าอมเขียว หรือ สีฟ้าอะความารีนด้วย และยังมีดีเทล

ความพิเศษของสนีกเกอร์ “Forbidden City” นี้ไม่ได้มีเพียงแค่สร้อยคอไข่มุกที่มาพร้อมกับรองเท้าเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงไฮไลท์ของสีรองเท้าอย่างฟ้าและขาว ที่เมื่อถูกลอกออก จะเผยให้เห็นสีของรองเท้าเป็นสีส้มดินเผาและสีอะความารีนอีกด้วย
สำหรับ Nike Dunk Low Disrupt “Forbidden City” วางจำหน่ายในราคา 999 เยน หรือ ประมาณ 4,620 บาท และวางขายที่ Nike SNKRS China





Source : hypebae.com