วันนี้เราจะพาไปชม “BANANA TREE” ร้านคาเฟ่ชิคๆ กับเมนูที่ชิคสุดๆ สำหรับคนรักเมนูกล้วยและคอกาแฟ ที่มีเมนูที่สร้างสรรค์และหน้าตาที่น่ารักเป็น Signature ของร้านเลย คือเค้กน่ารักรูปกระถางต้นไม้ หากใครได้มีโอกาสไปเที่ยวเกาหลีละก็พลาดไม่ได้จริงๆ ที่จะต้องไปลองทาน หรือถ่ายรูปชิคๆ กับร้าน แถมร้านยังมีให้เลือกเดินทางถึง 3 สาขาอีกด้วย ไปดูกันเลยดีกว่า
BANANA TREE มีถึง 3 สาขาในเกาหลี คือ
คาโรซูกิล (Apgujeong) เปิดตั้งแต่ปี 2011
อิแทวอน (Itaewon) เปิดในปี 2012
สาขาห้างล็อตเต้สาขาคอนแด (Lotte Department Store) เปิดเมื่อปี 2014
ส่วนเมนู signature ที่ขึ้นชื่อของร้านเลยคือ 화분팝 (Flower Paap) หรือเค้กในกระถางต้นไม้ น่าตาน่ารักนี้
อีกหนึ่งเมนู Signature ที่พลาดไม่ได้สำหรับคอกาแฟเลย ก็คิอ Som Som Latte กาแฟลาเต้ตกแต่งด้านบนด้วย Cotton Candy มีอีก 3 เมนูสำหรับคนไม่ทานกาแฟคือ Milk Caramel, Green Tea และ Chocolate น่าตาน่ารักมุ่งมิ้งสุดๆ
ร้านนี้ขึ้นชื่อในเกาหลีจนได้ลงนิตยสารมากมาย
526 Sinsa-dong Gangnam-gu Seoul
HOW TO GO : It is about 10 minutes walk from Line 3 Sinsa Station, exit 7 or 8
HOW TO GO : Subway Station Line 6, Hangangjin Station, Exit 1. After you exit from the station, walk straight along the road, and about 500m ahead, you will be able to spot the cafe on your right.
Operating hours: Mon-Sat : 11.00~21.00 Sun : 11.00~22.00
Tel : 02-3442-6050
Website : blog.naver.com/banana_526
Facebook : www.facebook.com/bananatree6020